XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | THẦU XÂY DỰNG | NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

Điều bạn chưa biết về quy định xây dựng nhà tạm

Bạn là một công ty và bạn đã từng xây dựng nhà tạm hoặc trong tương lai bạn sẽ thực hiện loại hình xây dựng này. Có thể bạn sẽ tìm hiểu hoặc chưa đang trong quá trình học hỏi vấn đề này. Hôm nay dịch vụ nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích về quy định xây dựng nhà tạm mà chúng tôi tham khảo được. Với hy vọng giúp ích cho anh em xây dựng một cách tốt nhất.

Những đơn vị quản lý tòa nhà bạn nên biết?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quản lý tòa nhà nhưng không phải đâu cũng là đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn. Hiện tại một số đơn vị uy tín mà bạn có thể chú ý đến là SAVISTA, SAVIllS, và các đơn vị khác như MY HOME,... các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn những đơn vị uy tín để quản lý cho tòa nhà của mình

Nguyên liệu cách nhiệt không tưởng cho công trình xây dựng

Đi tiên phong trong việc sử dụng len lông cừu tự nhiên làm vật liệu cách nhiệt thân thiện với môi trường, có khả năng tái tạo cho các công trình xây dựng chính là Havelock Wool.

Xây dựng đường trên cao số 5 với hơn 17.000 tỷ đồng

TP.HCM đang chuẩn bị triển khai xây dựng đề án đường trên cao số 5 (đoạn từ nút giao quốc lộ 1 - xa lộ Hà Nội) đến Tân Tạo - Chợ Đệm (quận Bình Tân) dài 30,4km vào năm 2017.

Tháng 5/2016 chính sách mới về xây dựng chính thức có hiệu lực

Những quy định sẽ có hiệu lực thi hành trong tháng 5-2016, chẳng hạn như quy định về xây dựng nghĩa trang, bảo hành công trình xây dựng xác định đơn giá nhân công xây dựng xử lý rủi ro trong hoạt động tư vấn xây dựng.

Sửa chửa và cải tạo nhà xưởng Bình Dương

Nhà xưởng của công ty bạn được xây dựng và đi vào sản xuất khá lâu, hiện tại cơ sở hạ tầng đang xuống cấp trầm trọng nên bạn đang cần tìm một công ty xây dựng để sửa chữa và cải tạo lại nhằm phụ vụ tốt hơn cho việc sản xuất của doanh nghiệp.

Đâu là công ty xây dựng biệt thự chất lượng nhất tại Bình Dương

Với sự đi lên của nên kinh tế và nhu cầu sở hữu một mái ấm sang trong, đẹp đẽ là một trong những nhu cầu của một bộ phận có điều kiện khá giả. Mái ấm mà họ chọn không đơn thuần là nhà ở cấp 4, nhà ở đơn giản mà đó là biệt thự.

Công ty chuyên xây dựng nhà trọ ở Bình Dương

Công ty xây dựng Chánh Nghĩa là đơn vị chuyên xây dựng nhà trọ tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tp.HCM. Với hàng ngàn công trình được ra đời bở sự chuyên nghiệp của công ty, với mục đích đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình chuẩn danh cho thiết kế nhà xưởng

Để xây dựng nhà xưởng thì khâu thiết kế là một quá trình quan trọng. Để một công trình xây dựng được đánh giá thành công hay không thì mấu chốt chính là khâu thiết kế. Nhiều công trình được hoàn thành hiệu quả ngoài mức mong đợi với chi phí bỏ ra khá thấp vì có được sự trợ giúp của người thiết kế nhà xưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và kiến thức sâu rộng.

Hình thức xử phạt khi xây nhà tiến chế trái phép

Câu hỏi tư vấn: Thưa luật sư, gia đình tôi có mua mảnh đất diện tích 99.8 m vuông vào năm 2003. Tới năm 2015 có một hộ gần đó ngang nhiên xây nhà tiền chế diện tích 3.85m x 3m = 11.55 m vuông trên đất của tôi. Chúng tôi đã nhờ UBND phường can thiệp và đã lập biên bản ngưng thi công với người tên Mai.

Chống thấm trong thi công xây dựng

Đối với bất kể một công trình xây dựng nào thì việc chống thấm cũng đóng vai trò rất quan trọng, mang tính quyết định đến thẩm mỹ của những bức tường, tuổi thọ của công trình đó trong suốt quá trình sử dụng. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chống thấm, chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia tư vấn xây dựng.

Quản lý thi công nhà sao cho hiệu quả

Trong xây dựng sơn sửa, việc nắm rõ những nguyên tắc căn bản sẽ giúp bạn quản lý việc sơn nhà một cách hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo nước sơn đẹp và bền màu theo thời gian.

Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 5 )

Nguyên tắc thứ 5, và cũng là nguyên tắc mà bất kỳ một kỹ sư xây dựng nào cũng đều phải nắm bắt thật chắc chắn để trở thành một kỹ sư giỏi, hy vọng qua những phần nguyên tắc trên các kỹ sư của chúng ta đã thêm một chút kinh nghiệm trong quá trình thực hành công việc của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT

Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, Phường Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

MST: 3702417142

Điện thoại: 0947 624 079 - 0909 994 904 - 02746 33 55 77

Website: www.dangphat.vn | Mail: [email protected]

Top