XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | THẦU XÂY DỰNG | NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

Tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trong tháng 3/2017 ở Đà Nẵng

Công tác sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng thực hiện theo hình thức thi trắc nghiệm; bộ câu hỏi trắc nghiệm được đăng tải trên trang web của Bộ Xây dựng, thời gian tổ chức thi sát hạch dự kiến trong tháng 3/2017.

Ngày 9/2, Sở Xây dựng Đà Nẵng cho hay, sau nhiều lần phản ảnh việc Bộ Xây dựng chậm công bố phần mềm sát hạch cũng như hướng dẫn trình tự, thủ tục sát hạch cho các địa phương thực hiện việc cấp chứng chỉ hành nghề (CCHN) xây dựng theo quy định mới, Bộ Xây dựng đã có các văn bản liên quan hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.

sat hach xay dung

Theo đó, Bộ Xây dựng đã có công văn về cấp CCHN, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và quyết định ban hành mẫu và hướng dẫn quy chế hoạt động của hội đồng xét cấp CCHN, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, quy chế sát hạch cấp CCHN hoạt động xây dựng và điều kiện cơ sở vật chất phục vụ sát hạch cấp CCHN xây dựng.

Ngoài ra có quyết định công bố bộ câu hỏi trắc nghiệm phục vụ sát hạch cấp CCHN xây dựng.

Trên cơ sở đó, ngày 7/2, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã có công văn gửi các chủ đầu tư, các đơn vị điều hành dự án, các tổ chức, cá nhân về việc tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đối với các cá nhân tham gia hoạt động xây dựng.

Theo kế hoạch, Sở Xây dựng Đà Nẵng sẽ mời Cục Quản lý hoạt động xây dựng (Bộ Xây dựng) chuyển giao phần mềm sát hạch và tổ chức thi sát hạch cấp CCHN xây dựng trong tháng 3/2017 tại TP Đà Nẵng.

Sở Xây dựng Đà Nẵng đề nghị các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng có nhu cầu cấp CCHN đăng ký danh sách, nộp hồ sơ về Tổ tiếp nhận và trả kết quả Sở Xây dựng Đà Nẵng (Trung tâm Hành chính TP, 24 Trần Phú) để thực hiện việc thi sát hạch cấp CCHN xây dựng theo các quy định hiện hành.

Theo đó, việc thi sát hạch CCHN được thực hiện theo hình thức thi trắc nghiệm. Bộ câu hỏi trắc nghiệm phục vụ sát hạch được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ Xây dựng.

Thời gian tổ chức thi sát hạch dự kiến trong tháng 3/2017; Sở Xây dựng Đà Nẵng sẽ thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm sát hạch. Riêng đối với các CCHN đã hết hạn, các cá nhân vẫn phải nộp hồ sơ đăng ký thi sát hạch nhưng tạm thời được sử dụng cho đến khi được cấp lại CCHN theo mẫu mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT

Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, Phường Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

MST: 3702417142

Điện thoại: 0947 624 079 - 0909 994 904 - 02746 33 55 77

Website: www.dangphat.vn | Mail: [email protected]

Top